Nami Double Black Eyeliner อายไลเนอร์งานถูกและดีมาอีกแล้วจ้า

ว่ากันด้วยเจ้าอายไลเนอร์แพคเกจก็จะหน้าตาแบบนี้ไปตรงเข้าไปเซเว่นแล้วมองหาสิ่งนี้เลย ก่อนหน้านี้หลายๆ คนคงจะเห้นวี่รีวิวผลิตภัณฑ์ของนามิเป็นประจำอยู่แล้วเนอะ ซึ่งชอบคุชชั่นของเขามาก พอวันนี้ได้ลองอายไลเนอร์ยังรู้สึกว่าดีงาม ของถูกและดียังมีอยู่จริง TvT  เจ้าอายไลเนอร์นี้เคลมว่ากันเหงื่อ กันน้ำ เขียนง่าย จับถนัดมือด้วยด้ามจับที่เป็นเคิร์ฟยางเว้าลงไปจับแล้วไม่ลื่น ขนาดพอดีมือ จับเขียนง่ายดี ในส่วนของหัวแปรงเป็นหัวคุชชั่นหรือหัวฟองน้ำ เวลาเขียนแล้วน้ำหนักเสมอกันดีฮะ เส้นไม่แตกสีดำสนิทชัดเจน มาดูเรื่องคำเคลมที่ว่ากันน้ำกันเหงื่อกันอันนี้วี่จะลองเขียนลงบนมือให้ดูนะคะคือหัวคอนโทรลง่ายมากลื่นกำลังพอเหมาะชอบอายไลเนอร์หัวฟองน้ำกว่าแบบแปรงอยู่แล้ว ช่วงนี้ใช้บ่อยมากๆแม่วี่ก็ขโมยเอาไปใช้เหมือนกันนางบอกเขียนดี แล้วจากนั้นวี่ก็ฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปชุ่มๆ เลยแบบชุ่มที่สุดเอาเปียกๆ เลย ต่อมาก็ถูไปแรงๆ เลยจ้า แล้วผลปรากฎว่ายังไม่เลือน ไม่หลุดไม่ลอกเลย ทนจริงๆ  พอมาเขียนที่ตาก็จะให้ฟิลนี้ค่ะวี่ลากยาวๆแล้วก็ใช้เติมเป็นขนตาล่างด้วยแต่ขอโทษที่ฝีมือวี่ง่อยไปหน่อย ส่วนในเรื่องของราคา 149 บาท คือดีมาก คอนเฟิร์มว่าซื้อแล้วไม่ผิดหวังอะ นี่คิดว่าต้องตุนไว้เยอะๆ กลัวขาดตลาด ฮือ

admin

April 6, 2020

รีวิว : Nami White Peach DD Cream ปรับหน้าใสพร้อมกันแดดและบำรุงใน 1 เดียว

เจ้าไอเท็มออกใหม่ของแบรนด์ Nami ก็คือ White Peach DD ซองค่ะ หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Nami Make Up Pro White Peach DD Cream SPF50 PA++ ตัวนี้คือเป็น DD ที่ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ มีความบางเบาเหมือนเบสเมคอัพ ใช้ปรับผิวสว่างใสพร้อมเป็นกันแดดก่อนจะลงรองพื้นหรือแป้งต่างๆ แต่หากใครที่ชอบความเป็นผิวแล้วเบาสบาย ก็ทาตัวเดียวโซโล่ได้เลย ตัว White Peach DD Cream อันนี้มีกลิ่นหอมพีชอ่อนๆ ตัวนี้กันแดด คุมมัน กันเหงื่อ ปรับผิวสว่างใส เรียบเนียน ที่สำคัญเกลี่ยง่ายแล้วก็บางเบาสบายผิว น้องๆ นักเรียนทาไปเรียนได้ด้วยเพราะมันให้ความเป็นธรรมชาติด้วย  ตัวซองเป็นสีชมพูพีชสังเกตง่ายเลย ข้างในจะเป็นเนื้อสีพีชๆ เกลี่ยไปแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ พาทาเกลี่ยให้ทั่วก็จะกลืนไปกับผิวเลย ส่วนตัวคิดว่าไม่วอก ใครที่กลัวขาวเกินหน้าวี่แนะนำให้ค่อยๆ เติมนะคะ ใช้ทีละน้อยๆ ก่อน แต่โดยรวมมันบางเบาแล้วก็ให้ฟิลใสๆ มากกว่านึกออกมั้ยคะ  พอทาออกมาแล้วก็จะประมาณนี้ ถ้าถามว่าปกปิดมั้ย ส่วนตัวคิดว่าถ้ารอยแดงไม่มากก็พอเอาอยู่ค่ะ แต่ทั้งนี้ DD ครีมก็จะเน้นเป็นการ Tone Up […]

admin

April 6, 2020

รีวิว Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder ของใหม่ในเซเว่น #ถูกและดีบอกต่อ By : Sarii

สภาพผิวเราเป็นสาวผิวผสมค่า ผิวแห้งช่วงแก้มแต่มันบริเวณ T-Zone Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++ (ราคา 189 บาท) คุณพระ!! นอกจากคุชชั่นแล้ว นามิก็ออกแป้งเป็นตลับแล้วค่ะทุกคน หลังจากที่อุดหนุนครีมซองกันมาเนิ่นนาน 555 ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด บางเบา นุ่มลื่นเกลี่ยง่ายค่ะ เราชอบฟองน้ำที่ให้มามากๆ ฟองน้ำมีความละเอียด นุ่มนิ่ม เกลี่ยง่าย ไม่บาดหน้า ถือว่าคุณภาพดีคุ้มราคาเลย ซึ่งแป้งตัวนี้เป็นแบบ 2 Way Powder ด้วย นั่นหมายความว่าเราสามารถทาแบบพัฟแห้ง หรือพัฟเปียกก็ได้เลยค่ะ ทั้งนี้จากที่เราเคยใช้แป้งมาหลายแบรนด์ แป้งตัวไหนที่เป็นแบบ 2 Way จะมีความกันน้ำ กันเหงื่อ มากกว่าแป้งธรรมดามากๆ วิธีใช้ แบบพัฟแห้ง (บางเบา ปกปิดธรรมชาติ) : ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งเบาๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แบบพัฟเปียก (ผิวเป๊ะ ปกปิดแน่นอย่างเป็นธรรมชาติ) : ใช้พัฟจุ่มน้ำหรือฉีดสเปรย์น้ำแร่หมาดๆ แตะเนื้อแป้งเบาๆ แล้วย้ำในบริเวณที่ต้องการปกปิด  รายละเอียดเพิ่มเติมด้านหลังกล่องค่า ตลับมีการแยกชั้นแป้งกับชั้นเก็บพัฟมาให้ ทำให้ใช้งานสะดวกมากๆ […]

admin

April 6, 2020

Review : Nami Seoul Girls เมคอัพแบบซองของใหม่น่าลองใน 7-11

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย  NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS CREAMY MATTE LIP & CHEEKลิป เนื้อแมตต์ที่ทาได้ทั้งปากและแก้มในหนึ่งเดียว มาในรูปแบบ ซองพร้อมแปรงในตัว ใช้งานง่ายพกพาสะดวก เนื้อลิปจะมีความเป็นครีมมี่ เนียนละมุน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้เนียนสนิท แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ อีกทั้งยังมีสารบำรุง ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย  มีด้วยกันทั้งหมด 4 สี ไม่รอช้า รีบสวอชด่วน เบอร์ 01  Burgundy เป็นสีออกแดงก่ำๆ อมม่วงหน่อยๆ เหมาะกับแต่งไปออกงานกลางคืน ให้ลุคเปรี้ยวแซ่บ เบอร์ 02 Moccha Rose เป็นสีส้มอมน้ำตาลหน่อยๆ สีนี้ทาแล้วดูแพง เรียบหรูเบอร์ 03 Punchy Nude เป็นสีชมพูนู้ดสีนี้ค่อนข้างหวานและน่ารักมากสามารถทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสเบอร์ 04  Honey Peach เป็นสีส้มพีช สีนี้ชอบสุดเพราะทาแล้วเกาหลีมาก แถมทำให้หน้าเด็กลงด้วยฝ้ายไปดูที่ร้าน 7-11 เห็นมีขาย 2สี ก็คือ เบอร์ 01 และ […]

admin

April 6, 2020